Tin tức

Xưởng gia công chân bàn văn phòng ống côn Style

03 tháng 4, 2021
Chân bàn Poka chuyên nhận gia công may đo chân bàn văn phòng sắt ống côn Style theo kích thước bản vẽ thiết kế với giá thành rẻ nhất, thời gian nhanh nhất, uy tín chuyên nghiệp nhất miền bắc.

DV Gia công chân bàn ăn kích thước lớn theo yêu cầu

27 tháng 8, 2020
Qúy khách có mặt gỗ nguyên tấm hay mặt đá tự nhiên với kích thước lớn đang cần tìm một loại chân bàn phù hợp? Tuy nhiên trên thị trường không bán sẵn các loại chân bàn với kích thước quá khổ đó. Chân bàn Poka tự hào là đơn vị gia công chân bàn ăn bằng thép với mọi kích thước yêu cầu . Chúng tôi luôn cập nhật mẫu mã mới nhất, phù hợp với từng không gian trong ngôi nhà của Bạn. Chỉ cần Qúy khách đưa hình ảnh, kích thước mặt bàn, Kỹ thuật Poka sẽ lên phương án thiết kế và mẫu chân bàn sao cho phù hợp cả về thẩm mỹ cũng như kỹ thuật nhất. Dưới đây là môt số hình ảnh chân bàn ăn ăn bằng thép sơn tĩnh điện được một khách hàng tại Thạch Thất đặt hàng dùng cho mặt gỗ nguyên tấm siêu khủng. Hình 1: Chân bàn là các tấm thép chuyên dùng để đóng tàu vô cùng bền và chắc chắn Hình 2: Kích thước của chân bàn (Dài x Rộng): 3000mm x 1100mm Hình 3: Toàn bộ chân bàn ăn được sơn tĩnh điện đảm bảo độ bền tránh oxy hóa

DV gia công chân bàn sắt tại Hà Nội

01 tháng 10, 2019
Nhận gia công chân bàn sắt tại Hà Nội, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Hải Dương, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Phòng, Phú Thọ, Nam Định, Thái Bình và các tỉnh tại miền Bắc.