Chỉ bán duy nhất “chân bàn” trong suốt 10 năm doanh thu triệu đô

03 August, 2020
Chỉ bán duy nhất “chân bàn” trong suốt 10 năm doanh thu triệu đô

Là công ty chuyên sản xuất, phân phối chân bàn đầu tiên tại Hà Nội, công ty cổ phần nội thất Poka, luôn là cái tên nhận được nhiều sự chú ý trong số các doanh nghiệp cung cấp phụ kiện nội thất hàng đầu tại Hà Nội. Công ty này đã thành lập được 5 năm nhưng chỉ làm đúng một việc duy nhất  bán chân bàn bằng gang đúc, chân bàn inox, chân bàn sắt.

“Poka” cứ mỗi năm đều có doanh thu ổn định từ 20 tỷ trở lên, không vay vốn, không nợ ngoài. Giám đốc Bùi Đăng Huynh cho biết thành quả này không dành cho những người “ chỉ muốn ăn sổi”

Sản phẩm chân bàn gang đúc, chân bàn inox được ra đời từ những năm 2010 thay thế cho những chiêc chân bàn bằng gỗ nặng nề, dễ bị hư hỏng. Sau khi vay mượn được 200 triệu đồng để khởi nghiệp, nhờ chi mạnh tiền quảng cáo, markerting, Anh đã vay thêm thêm được 1 tỷ đồng từ ngân hàng khởi nghiệp BIDV để mở rộng sản xuất, phân phối. Năm 2012, Anh đã có hàng trăm công ty nội thất là đối tác khách hàng trên khắp Việt Nam, doanh thu trong năm đạt hơn 5 tỷ đồng. Năm 2015, công ty mở rộng ra hơn 1.000 công ty nội thất, cửa hàng, đại lý, đạt doanh thu 1 triệu đô. sản phẩm chân bàn của Poka đã trở nên quen thuộc với mọi công ty sản xuất nội thất tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Lượng chân bàn bán ra đạt hơn 3.000 chân mỗi tháng. Ngoài ra, Anh còn kinh doanh thêm các sản phẩm chân bàn văn phòng, chân bàn ăn, chân bàn louis, chân bàn hairpin, chân bàn trà sofa, chân bàn cafe, chân bàn bar, phụ kiện chân bàn, mặt bàn với doanh thu xấp xỉ 2 tỷ/ tháng.

Chân dung Anh Bùi Đăng Huynh, ông chủ chân bàn Poka

Những chiếc chân bàn gang đúc của Poka đa số được chế tác theo phong cách tân cổ điển, hoa văn chạm trổ tinh xảo, màu sắc kết hợp trang nhã và không kém phần sang trọng.Tuy chỉ là sản phẩm từ gang đúc nhưng mỗi chiếc chân bàn lại có lối thiết kế khác nhau, mẫu mã hết sức đa dạng. Ngoài những chân bàn gang đúc theo thiết kế tân cổ điển ra thì Poka còn có những mẫu chân bàn cafe bằng sắt, chân bàn cafe inox với phong cách hiện đại, đơn giản,dễ lau chùi. Nhờ vào đội ngũ markerting hùng hậu kết hợp với các trang thương mại điện tử nên sản phẩm bán ra của chân bàn Poka đã tăng đáng kể.

Một số mẫu chân bàn inoxchân bàn sắt

Hiện nay” chân bàn Poka” là anh cả trong nghành chân bàn, chiếm tới 50%, phân ngạch thị trường. Tuy nhiên, doanh nghiệp cũng đang gặp không ít khó khăn khi xuất hiện nhiều đối thủ cạnh tranh, họ sẵn sang bán lỗ, bán hòa vốn để chiếm khách hàng. Sau khi khách hàng có sử dụng sản phẩm của đối thủ cạnh tranh họ đã phản hồi lại về chất lượng “ của rẻ là của ôi”. Sản phẩm của đối thủ về giá có rẻ hơn nhưng độ sắc nét thì chân bàn Poka vẫn là số 1.

chanban chân bàn chân bàn ăn chân bàn cafe chân bàn cà phê chân bàn gang đúc chân bàn hairpin chân bàn inox chân bàn louis chân bàn trà sofa chân bàn văn phòng khởi nghiệp mặt bàn phụ kiện chân bàn
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
zalo