(Q/A) Hỏi đáp cùng chân bàn văn phòng Poka

08 November, 2021
(Q/A) Hỏi đáp cùng chân bàn văn phòng Poka

Xin chào quý Khách Hàng, sau đây chân bàn Poka sẽ trả lời tất cả các câu hỏi được gửi về cho chúng tôi trong suốt thời gian qua. Qua bài viết này hi vọng sẽ phần nào giải đáp được những băn khoăn và đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình nhất.

Hỏi: Xin chào chân bàn Poka ! Tôi là Hải có xưởng sản xuất nội thất, đang cần nhập một số mẫu chân bàn văn phòng có sẵn, bởi thời gian bàn giao khá gấp. Xin tư vấn giúp Tôi các mẫu chân bàn đơn và chân bàn họp.

Trả lời: Khung bàn văn phòng Poka cám ơn Anh Hải đẫ quan tâm tới các sản phẩm của chúng tôi. Hiện tại Poka đang cung cấp các mẫu chân bàn hộp tam giác 55x55x78, chân bàn ống côn style, chân bàn ống côn 1 tầng, chân bàn oval, chân bàn hộp 25x50, chân bàn hộp 40x40 hoặc 50x50. Tuy nhiên với thời gian bàn giao gấp thì Anh nên chọn một số mẫu có sẵn mà Poka thường xuyên lưu kho như chân bàn tam giác kích thước 600x1200mm, chân bàn tam giác 700x1400mm, khung bàn tam giác lắp ghép 800x1600mm, chân bàn ống côn style 600x1200mm, chân sắt ống côn 700x1400mm, chân bàn họp tam giác 1200x2400mm. Đây là những kích thước chân phổ thông nên chúng tôi có lưu kho một số lượng nhất định. Hi vọng những chia sẻ này giúp Anh lựa chọn được cho mình một mẫu chân phù hợp về thiết kế cũng như tiến độ nhất. Rất mong được hợp tác cùng Anh.

Hình 1: Chân bàn ống côn style 600x1200mm màu trắng cát

Hình 2: Chân bàn tam giác 55x55x78 kích thước 1200x2400mm

Hỏi: Tôi là Bắc, là bên tư vấn thiết kế văn phòng. Chúng tôi đang có công trình 1 trường đại học tại Hà Nội, cũng có khá nhiều phần sắt cần thi công. Vậy Tôi muốn biết bên chân bàn Poka đã có kinh nghiệm thi công những công trình lớn chưa? và quy trình làm việc bên Bạn như thế nào? xin cám ơn.

Trả lời: Xin chào anh Anh Bắc, Chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm làm các công trình lớn trong đó phải kể đến như hoàn thiện toàn bộ phần nội thất sắt xây mới thư viện trường Đại Học Thương Mại Hà Nội, đây là một thư viện hiện đại và lớn tại Hà Nội. Cung cấp khung bàn lắp ghép cho trường liên cấp Fansipan tại Thanh Hóa. Lắp đặt chân sắt cho Học viện Ngoại Giao. Đây là một số công trình tiêu biểu lớn mà chúng tôi đã từng thi công và lắp đặt, nên chúng tôi rât tự tin về kinh nghiệm bóc tách bản vẽ và thi công những công trình lớn. 

Hình 3: Hình ảnh thực tế chân bàn Poka thi công và lắp đặt tại thư viện trường đại học thương mại Hà Nội

Quy trình xử bên Poka khi làm việc với khách hàng đầu tiên sẽ nhận bản vẽ từ phía khách hàng, sau đó chúng tôi sẽ bổ, bóc tách bản vẽ chi tiết xem về kết cấu từng loại khung bàn có bị rung, yếu không từ đó đưa ra phương án giúp tăng cứng. sau khi thống nhất được về mẫu mã, kết cấu thì chúng tôi sẽ tiến hành gửi báo giá. Nếu cả 2 bên đều đồng ý về giá sẽ cùng nhau thương thảo và ký kết hợp cũng như thời gian giao hàng. Bước cuối cùng là bàn giao và lắp đặt, nghiệm thu. Rất mong được hợp tác cùng công ty Anh.

Hỏi: Tôi muốn đặt 1 chân mẫu theo kích thước riêng để trình chủ đầu tư, vậy không biết bên chân bàn Poka có nhận làm 1 cái không? hay phải đặt số lượng nhiều mới làm?

Trả lời: Chân bàn Poka nhận gia công tất cả các mẫu chân bàn văn phòng, chân bàn ăn, chân bàn cà phê. Tuy nhiên với số lượng 1 bộ theo kích thước Anh đưa ra thì chúng tôi vẫn nhận sản xuất, nhưng thời gian sẽ không được nhanh và giá cũng sẽ không được tốt. 

Hỏi: Tôi đang cần thiết kế chân bàn văn phòng dạng ống tam giác cho khách hàng, tuy nhiên Tôi không biết quy cách bên Poka như thế nào, các Bạn có thể gửi bản vẽ 2D, 3D giúp tôi được không?

Trả lời: Xin chào Anh, nếu Anh chưa có bản vẽ thì chỉ cần đưa ra kích thước mặt bàn, đội ngũ kỹ sư thiết kế của chân bàn Poka luôn sẵn sàng hỗ trợ xây dựng bản vẽ 2D, 3D gửi cho Anh để dễ chốt khách hàng cũng như thi công nhất.

Hình 4: Bản vẽ chân bàn văn phòng do Poka thiết kế gửi cho khách hàng

Hỏi: Cho tôi được biết địa chỉ chân bàn văn phòng lắp ghép sơn tĩnh điện ở Hà Nội?

Trà lời: Hiện tại chân bàn sắt văn phòng sơn tĩnh điện Poka tại Hà Nội có 2 cơ sở:

- Cơ sở 1: Nhà số 8, ngách 2, ngõ 850 đường Láng (Nghách thứ 2 tay phải từ đầu ngõ vào).

Liên hệ Mr tùng 098.766.1721 
https://maps.app.goo.gl/8aK64QDKHxpnUYQJ6

- Cơ sở 2: Số 61 TT7 KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Liên hệ: Mr Hiệp 0977.22.99.52
Vị trí Chân bàn văn phòng POKA trên bản đồ Google map: https://goo.gl/maps/pZtDsrdeqnS2

Hỏi:  Khung sắt chân bàn văn phòng Poka ngoài cung cấp ở Hà Nội ra thì có cung cấp cho các tỉnh khác ngoài Hà Nội không? và phương thức giao hàng vận chuyển thì như nào?

Trả lời: Chân bàn văn phòng poka cung cấp ngoài Hà Nội ra thì còn cung cấp khung sắt sơn tĩnh điện cho toàn bộ khu vực miền bắc và miền trung, miền nam. Chúng tôi có các phương thức vận chuyển như gửi xe, gửi tàu, COD bưu điện, chành xe...Chúng tôi gửi tất các các phương thức vận chuyển hiện có tại Việt Nam mà khách hàng thấy thuận tiện nhất.

Hình 5: Tất cả các phương thức vận chuyển mà chân bàn Poka đang áp dụng

Qua những câu trả lời ngắn gọn của chân bàn Poka, rất mong khách hàng có thể hiểu hơn về chúng tôi. Để được tư vấn kịp thời nhất xin vui lòng liên hệ Hotline 24/7 0988.611.801.

chân bàn lắp ghép chân bàn sắt chân bàn tháo rời lắp ghép chân bàn văn phòng chân bàn văn phòng hà nội hỏi đáp chân bàn poka khung bàn poka
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
zalo