Giới thiệu nội thất Poka

21 August, 2019
Giới thiệu nội thất Poka

 

Nội thất Poka là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu trong mảng phụ kiện nội thất cụ thể đó là chân bàn. Cùng tham khảo những thông tin về chân bàn Poka.

Tên thương hiệu: Poka

Nội thất Poka được thành lập vào năm 2010, sau gần 10 năm hình thành và phát triển, đến nay Poka tự hào là một trong những cửa hàng chuyên về chân bàn café hàng đâù Việt Nam

Hiện nay nội thất Poka đã có 2 cơ sở là nhà số 8, ngách 2, ngõ 850 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội và cơ sở thứ 2 tại Số 61, TT7 khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội. Với các đối tác lớn như Aha coffe, highlands coffe, cộng cà phê…

Các sản phẩm chân bàn của Poka được sản xuất trên dây truyền hiện đại. Tất cả các sản phẩm khi đưa ra thị trường được đội ngũ kỹ sư lành nghề kiểm tra kỹ càng, đảm bảo chất lượng trước khi đưa đến tay khách hàng.

Tầm nhìn Poka đến năm 2020 trở thành nhà cung cấp số 1 tại Việt Nam về sản phẩm chân bàn cafe gang đúc, chân bàn văn phòng, chân bàn inox. Với thời đại công nghệ 4.0 Chúng tôi đã không ngừng áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất và vận hành nhằm hạ giá thành sản phẩm, nâng tầm cạnh tranh.

chân bàn cafe poka chân bàn cà phê poka chân bàn gang đúc poka chân bàn inox poka chân bàn poka
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
zalo