(Q/A) Địa chỉ bán chân bàn cafe ở Đà Nẵng?

24 August, 2019
(Q/A) Địa chỉ bán chân bàn cafe ở Đà Nẵng?

 

Hỏi: "Xin chào chân bàn Poka, Tôi tên N.V.T có một xưởng sản xuất chuyên thi công bàn ghế cà phê ở quận Liên Chiểu, Đà Nẵng. Chúng tôi đang cần tìm một số loại chân bàn gang đúc, chân bàn inox, chân bàn sắt dành cho quán café, nhà hàng, quán trà sữa mà rất khó tìm nhà cung cấp tại Đà Nẵng. Mỗi lần cần chân bàn dùng cho quán cà phê, Tôi đều phải đặt các xưởng sản xuất tại Đà Nẵng, nhưng thời gian sản xuất của Họ làm rất lâu, giá thành lại cao, chất lượng không đồng đều. Chúng Tôi đã mất nhất nhiều hợp đồng lớn và bị phạt do sản phẩm bị lỗi cũng như chậm tiến độ. Qua giới thiệu, Tôi được biết tới chân bàn Poka là 1 trong những đơn vị hàng đầu về chân bàn cà phê với rất nhiều mẫu mã đa dạng, hàng có sẵn, chất lượng rất tốt. Nhưng có một điều Tôi đang rất băn khoăn là đơn vị các Bạn ở ngoài Hà Nội, còn chúng Tôi ở Đà Nẵng nên vấn đề vận chuyển và giao nhận, thanh toán sẽ như thế nào? Rất mong nhận được phản hồi sớm và được hợp tác cùng chân bàn Poka".

Trả Lời: Xin chào Anh N.V.T, Đầu tiên xin cám ơn Anh đã quan tâm tới các sản phẩm chân bàn cà phê, chân bàn gang đúc, chân bàn inox, chân bàn sắt của Chúng Tôi.

  • Chất lượng tất cả sản phẩm của Chúng Tôi hiện đang cung cấp trên thị trường đã được kiểm chứng qua nhiều đối tác, xưởng sản xuất, đơn vị thiết kế, thi công cũng như các chủ nhà hàng, chủ quán cà phê.
  • Gía thành sản phẩm của Chúng Tôi đang rất cạnh tranh hơn các đơn vị khác, vì Chúng Tôi hiện đang đi sâu về mảng chân bàn gang đúc, chân bàn inox, chân bàn sắt, chân bàn văn phòng. Chính vì vậy mà Chúng Tôi sản xuất với số lượng lớn mà giá thành luôn thấp nhất.
  • Mẫu mã sản phẩm rất đa dạng từ chất liệu như inox, gang đúc, sắt.
  • Kiểu dáng có rất nhiều kiểu dáng như mâm tròn, mâm vuông, mâm hoa văn…
  • Hình thức vận chuyển và thanh toán: Đối với khu vực Đà Nẵng thì chân bàn Poka cũng đã cung cấp rất nhiều sản phẩm chân bàn vào trong đó rồi, Chúng tôi thường xuyên gửi hàng qua nhà xe Phương Trang tại Đà Nẵng:

37 Nam Trân, P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng
(0236) 3 766 667

74 NGUYỄN TRI PHƯƠNG
74 Nguyễn Tri Phương, P.Chinh Gián, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng
(0236) 3 647 648

16 TRẦN PHÚ Đ.NẴNG
16 Trần Phú, Đà Nẵng Plaza, P Thạch Thang, Q Hải Châu, TP Đà Nẵng
(0236) 3 886 786

TTKT Đ.NẴNG
Số 7, đường Tú Mỡ, TP ĐÀ NẴNG
(0236) 3 668 955

Hình thức thanh toán: Chúng Tôi nhận thanh toán qua tài khoản, Bên Anh chuyển khoản trước 100% tiền hàng hóa, sau đó Chúng Tôi sẽ gửi hàng ngay ra nhà xe Phương Trang. Hoặc bên Anh có thể gửi tiền cho nhà xe quen ra Hà Nội, Chúng Tôi sẽ gửi hàng ra nhà xe Anh chỉ định và lấy tiền luôn tại nhà Xe.

Ngoài cung cấp các sản phẩm chân bàn có sẵn như chân bàn cà phê gang đúc, chân bàn inox, chân bàn sắt. Chúng tôi còn nhận đặt hàng chân bàn gang đúc theo yêu cầu như hoa văn, họa tiết, đường kính mâm đúc mà Anh yêu cầu.

Một lần nữa cám ơn Anh đã tin tưởng và đặt câu hỏi cho chân bàn Poka, chúc Anh và xưởng luôn Phát Đạt, Mong được hợp tác cùng bên Anh. Mọi thắc mắc hay yêu cầu cần trao đổi Xin mời Anh cứ liên hệ trực tiếp với Chúng Tôi qua Hotline: 024.39957221 - 0987.661.721 hoặc email: Pokarustic@gmail.com.

bán chân bàn cà phê đà nẵng chân bàn cafe đà nẵng chan ban gang duc da nang chân bàn gang đúc đà nẵng chân bàn inox đà nẵng chân bàn sắt chân bàn đà nẵng đẹp chân bàn đẹp đà nẵng mua chân bàn gang đúc tại đà nẵng
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
zalo