Chia sẻ các mẹo chọn chân bàn văn phòng

05 September, 2020
Chia sẻ các mẹo chọn chân bàn văn phòng

Bạn đang muốn setup văn phòng chưa biết phải chọn chân bàn văn phòng nào phù hợp? Vậy hãy tham khảo ngay bài viết của Poka về những mẹo chọn chân bàn sắt sơn tĩnh điện tiết kiệm hiệu quả nhất.

Doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều cần một nơi làm việc tốt nhất, trong đó Bàn văn phòng là vật dụng đầu tiên phải nghĩ đến khi setup. Cùng với xu hướng chân bàn văn phòng, hướng dẫn chọn kích thước chân bàn văn phòng của chanban.vn dưới đây sẽ giúp Bạn có được những mẹo mua sắm chân bàn văn phòng hiệu quả và tiết kiệm nhất cho công ty của mình

1 Nhu cầu sử dụng bàn văn phòng
 

Chúng ta cần căn cứ theo không gian, diện tích văn phòng, số lượng nhận viên để có thể định hình được số lượng bàn văn phòng cần sử dụng cũng như kích thước cụ thể  của bàn làm việc văn phòng cần mua. Đây là một mẹo mua sắm chân bàn văn phòng rất quan trọng.

 

Cách mua bàn văn phòng tiết kiệm kiệm nhất

Giá thành của sản phẩm bàn văn phòng xác định bởi 2 bộ phân chân bàn và mặt bàn. Một ví dụ thực tế đó là nếu Bạn chọn mua 1 chiếc bàn nhân viên kích thước 700x1400mm mặt gỗ công nghiệp trên thị trường thì giá dao động từ 2 triệu đến 2 triệu 300 nghìn tùy vào hãng. Nhưng khi bạn tự mua chân bàn và mặt bàn để lắp ghép thì chi phí có thể giảm được từ 30-40% nên rất tiết kiệm.

3  Đơn vị cung cấp khung bàn lắp ráp uy tín

 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những cơ sở, đơn vị cung cấp các sản phẩm khung bàn văn phòng, tuy nhiên bạn nên căn cứ những yếu tố quan trọng dưới đây để chọn được đơn vị cung cấp tốt nhất.
 

  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, có trình độ hiểu biết, lên được thiết kế, bố trí bàn văn phòng sao cho phù hợp với không gian của Bạn
  • Nơi chỉ tập chung bán chân bàn văn phòng giúp khách hàng có nhiều lựa chọn nhất
  • Có hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt trọn gói: Hỗ trợ trọn gói cũng giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí vận chuyển, mua hàng, tiết kiệm thời gian đi lại.

Tổng kho chân bàn văn phòng tại số 61 TT7 KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội là địa chỉ như vậy. Khách hàng quan tâm hoặc muốn đặt  hàng sản phẩm chân bàn văn phòng lắp ghép vui lòng liên hệ 0987.661.721 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.

chân bàn 60x1m2 chân bàn 70x1m4 chân bàn sắt lắp ghép chan ban van phong chân bàn văn phòng hà nội chọn chân bàn văn phòng khung ban 60x1m2 khung bàn 70x1m4 khung ban van phong khung bàn văn phòng
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
zalo