Kệ trang trí phòng khách KS09

Liên hệ
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

Tư vấn mua hàng miễn phí

02439957221 - 0977229952

02439957221 - 0931408555

Kệ trang trí phòng khách KS09

Thông tin sản phẩm:

  • Kích thước H200 x L90 x W30 cm.
  • Chất liệu: Khung sắt sơn tĩnh điện
  • Sử dụng: Trang trí, ngăn phòng, để đồ

Kệ sách được thiết kế nhiều tầng khác nhau, mỗi tầng có khoảng cách tương đối đều đặn. Hoặc có thể thiết kế theo ý thích của chủ nhân. Ưu điểm của kệ sách là có thể phù hợp với hầu hết các không gian trong ngôi nhà.

Nhờ vật liệu sử dụng là bằng thép và có kết cấu vững chắc nên sắt sẽ có khả năng chịu lực tốt hơn so với các loại kệ gỗ hoặc kệ chất liệu khác.

Sản phẩm sử dụng chất liệu thép có độ bền cao, sơn tĩnh điện chống hoen gỉ, chống mối mọt, ẩm ướt nên sử dụng rất bền từ 15-20 năm vẫn còn tốt.

Ưu điểm

Dễ dàng tháo lắp điều chỉnh kích thước: Nhờ hệ thống bulong ốc vít linh động trên kệ. Để sách bằng sách giúp việc di dời, điều chỉnh tầng kệ dễ dàng. Rất thuận tiện nếu muốn thay đổi phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Một không gian sống thoải mái và lý tưởng không nhất thiết cần phải đầy đủ, sang trọng và tiện nghi, nhưng sự gọn gàng là điều căn bản giúp bạn có thể đạt được điều đó. Trong môi trường sống hằng ngày, có rất nhiều những món đồ, vật dụng và những chi tiết ở xung quanh chúng ta. Điều có nghĩa là, nếu bạn không biết cách sắp xếp, bố trí thì chúng sẽ khiến cho không gian sống của bạn trở thành một mớ hỗn độn. Kệ sách sẽ là một giải pháp tuyệt vời mà bất cứ ai cũng đều mong muốn có sở hữu trong ngôi nhà của mình.

zalo