Kệ sắt treo quần áo shop KS02

Liên hệ
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

Tư vấn mua hàng miễn phí

02439957221 - 0977229952

02439957221 - 0931408555

Xu hướng

Kệ treo quần áo shop – Hiện nay có rất nhiều shop thời trang được mở ra với nhu cầu mua sắm thời trang là rất lớn. Để bắt kịp với xu hướng trang trí của các shop thì không gian và trang trí shop cũng là một vấn đề rất quan trọng để thu hút khách hàng. Ngoài việc thiết kế màu sắc, không gian, biển quảng cáo… Những chiếc kệ để treo, trưng bày sản phẩm quần áo, giày dép, túi, mũ.. cũng là cực kì quan trọng. Kệ treo, trưng bày có nhiều loại – nhiều chất liệu. Nội thất Poka giới thiệu những mẫu kệ treo quần áo bằng thép sơn tĩnh điện đẹp mắt và tiện ích.

Liên hệ: 0977.22.99.52  để Tư vấn – Thiết kế – Báo giá

Mỗi shop lại có một diện tích, không gian khác nhau. Vậy nên thật khó 1 loại kệ treo có thể đáp ứng được tất cả yêu cầu của các shop. Với loại kệ khung thép sơn tĩnh điện thì mọi thiết kế trở nên dễ dàng hơn. Chất liệu thép sơn tĩnh điện chắc chắn và vô cùng bền. Có thể tạo dáng, kiểu theo thiết kế. Kết hợp với gỗ tạo thành những chiếc kệ không chỉ để treo, trưng bày sản phẩm. Mà còn là đồ trang trí cho shop.

Thiết Kế Kệ Treo, Trưng Bày

Có nhiều mẫu kệ  tủ được dùng trong các shop thời trang. Có mẫu kệ đứng, kệ ngang dùng để treo hoặc để đồ. Nhìn chung thì mảng thiết kế kệ trang trí rất đa dạng về mẫu mã.

Với những chủ shop có nhiều ý tưởng thiết kế nội thất cầu kì thì sẽ có độ phức tạp cao hơn. Ngược lại với những chủ shop đơn giản sẽ quan tâm nhiều đến giá trị sử dụng và không cần cầu kì. Về kích thước có thể làm rộng, hẹp, dài ngắn tùy theo thiết kế và mục đích sử dụng. Về màu sắc của thép có thể sơn 3 màu trắng, đen và ghi xám.

Thường thì kệ trang trí sẽ là sự kết hợp của khung thép và đợt gỗ. Về gỗ dùng là kệ thì thường là gỗ công nghiệp và gỗ cao su. Ưu điểm của gỗ công nghiệp là màu sắc đẹp và đa dạng. Gỗ cao su thì chắc chắn nhưng màu sắc không đa dạng. Tùy vào mục đích sử dụng và chi phí, chủ shop có thể cân đối để lựa chọn.

Với những shop có diện tích nhỏ hoặc cần setup trên tầng lầu thì có thể làm kệ rời và lắp ráp lại dễ dàng. Với khung thép thì những vấn đề như cồng kềnh hay độ bên sẽ không cần lo lắng.

zalo