Kệ sắt để đồ trang trí KS12

Liên hệ
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

Tư vấn mua hàng miễn phí

02439957221 - 0977229952

02439957221 - 0931408555

Kệ sắt để đồ trang trí KS12

  • Kích thước H200 x D100 x W30
  • Chất liệu sắt sơn tĩnh điện
  • Chúng tôi chỉ sản xuất khung sắt, không sản xuất sản phẩm hoàn thiện

Giá sách hay còn được gọi là kệ sách là một vật dụng nội thất dùng để lưu trữ sách. Vở, tài liệu, vật dụng trang trí và các vật dụng nhỏ khác. Giá sách thường được đặt tại góc học tập, phòng làm việc. Phòng đọc sách và cũng có thể đặt tại phòng khách để trưng bày. Giá sách – kệ sách không những giúp lưu trữ sách được nhiều sách, bảo vệ sách và việc tìm sách cũng sẽ được xử lý nhanh hơn. Ngoài ra, trong cuộc sống hiện đại này, giá sách hay kệ sách được xem là một vật dụng trang trí hữu hiệu giúp tô điểm không gian sống.

Giá sách được làm bằng rất nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, nhựa, tuy nhiên vật liệu được sử dụng nhiều nhất có lẽ là gỗ. Sở dĩ gỗ là vật liệu được lựa chọn bởi khả năng chịu lực thuộc loại tốt. Độ bền cao và hơn hết các giá sách được làm bằng gỗ rất đẹp. Về kiểu dáng cũng có tới hàng ngàn kiểu dáng khác nhau, tuy nhiên các kiểu dáng này đều thuộc hai loại chính là đặt sàn hoặc treo tường.

Với một số khách hàng không sử dụng lượng sách quá lớn và không gian phòng cũng rất hạn hẹp. Thì việc lựa chọn một chiếc giá sách hợp lý là rất khó. Nếu không sử dụng thì không được mà những giá sách trên thị trường thường có kích thước rất lớn.

zalo