DV Gia công chân bàn ăn kích thước lớn theo yêu cầu

Liên hệ
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

Tư vấn mua hàng miễn phí

02439957221 - 0977229952

02439957221 - 0931408555

DV gia công chân bàn sắt tại Hà Nội

DV gia công chân bàn sắt tại Hà Nội

Nhận gia công chân bàn sắt hộp tại Hà Nội

Thời điểm bây giờ, để tìm một cơ sở gia công chân bàn sắt sơn tĩnh điện tại Hà Nội không khó. Cái khó là công ty, cơ sở gia công chân bàn đó có thực sự chất lượng, chuyên nghiệp như những gì mà bạn mong muốn hay không?

Những năm gần đây, các kiến trúc sư sử dụng chân bàn sắt đang dần trở lên phổ biến trong ngành nội thất nhà hàng, cafe. Do đó, nhu cầu tìm đối tác nhận sản xuất các sản phẩm chân bàn bằng sắt tại Hà Nội cũng đang phát triển mạnh mẽ.

Thấu hiểu nhu cầu đó của Qúy Khách, Poka xin giới thiệu dịch vụ gia công chân bàn sắt theo yêu cầu tại Hà Nội.

Hình 1: Gia công chân bàn sắt hộp cho Chị Hường tại Hà Đông

Dịch vụ gia công chân bàn sắt tại Poka

Nhận gia công chân bàn sắt tại Hà Nội, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Hải Dương, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Phòng, Phú Thọ, Nam Định, Thái Bình và các tỉnh tại miền Bắc.

Cùng với sự phát triển của công nghệ, Poka cũng không ngừng đầu tư vào cơ sở hạ tầng, máy móc hiện đại để nâng cao năng lực nhằm đáp ứng các đơn hàng lớn, nâng cao năng suất và thời gian giao hàng. Do đó, Poka tự tin mang đến cho Qúy Khách hàng những sản phẩm chất lượng cao.

Gia công kệ sắt, giá sắt, chân bàn sắt hairpinchân bàn Louis tất cả các sản phẩm về sắt

Nếu Bạn đang có nhu cầu cần cơ sở uy tín về sắt thép mà vẫn chưa tìm được cơ sở gia công thì Poka chính là một địa chỉ đáng tin cậy giành cho Bạn. Chúng tôi sẽ giúp Bạn gia công ra những sản phẩm với chi phí tiết kiệm nhất.

Quy trình gia công sản phẩm chân bàn sắt

Tại Poka, chúng tôi sẽ gia công và giao hàng cho quý khách qua 5 bước sau

  1. Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của Qúy khách về sản phẩm: Kích thước sản phẩm, vật liệu, dung sai, bản vẽ.
  2. Bước 2: Tư vấn và báo giá: Sau khi nhận được thông tin từ Qúy Khách, đội ngũ kỹ thuật của Poka sẽ xem xét và tính toán từ đó tư vấn và báo giá, thời gian hoàn thành sản phẩm
  3. Bước 3: Thống nhất phương án: Khi quý khách đã đồng ý với báo giá của Poka, tiến hành đặt cọc trước 30% giá trị đơn hàng.
  4. Bước 4:  Gia công: Công việc của Poka là gia công theo đúng bản vẽ đã thống nhất, đồng thời chúng tôi cũng kiểm tra sản phẩm trước khi giao cho Qúy khách đúng chất lượng theo yêu cầu.
  5. Bước 5: Giao hàng: với dịch của Poka, sau khi sản phẩm chân bàn sắt đã hoàn thiện và đạt các chỉ tiêu chất lượng, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng tại công ty, xưởng của Qúy Khách.

Hình 2: Gia công chân bàn văn phòng cho công ty TNHH Hưng Long tại Hải Phòng

Ưu điểm của Poka: Chúng tôi là có xưởng gia công tại Hà Nội, nơi thuận tiện để mua vật liệu và giao hàng giá tốt. Đội ngũ nhân viên thiết kế, hàn, sơn tĩnh điện giàu kinh nghiệm, do đó, chúng tôi gia công không qua một bên trung gian nào khác. Vì vậy mà Poka có thể quản lý nghiêm ngặt chất lượng sản phẩm và tiến độ giao hàng cho khách hàng.

Trong xu hướng thị trường cạnh tranh cao như hiện nay, ngoài việc duy trì chất lượng và đảm bảo thời gian giao hàng, chúng tôi không ngừng tính toán đến việc làm thế nào để giám giá thành sản phẩm cho khách hàng. Bởi thế Poka có những phương pháp tính toán, báo giá cho khách hàng hợp lý nhất, tỷ lệ sai số thấp nhất.

>>Xem các sản phẩm chân bàn sắt Tại Đây

Hình 3: Gia công chân bàn sắt sử dụng cho gỗ nguyên tấm tại thành phố Bắc Ninh

Thông tin liên hệ tư vấn, báo giá gia công chân bàn sắt

Chúng tôi với đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và gia công các sản phẩm chân bàn sắt. Vì thế, chúng tôi đã khẳng định được vị thế của mình là một đơn vị phân phối, gia công chân bàn sắt hàng đầu Miền Bắc.

Khách hàng chính của Poka là những kiến trúc sư, xưởng nội thất, quán cà phê, nhà hàng ở khắp miền bắc. Dó đó bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm chân bàn sắt của Poka. Vì chúng tôi đã chinh phục được rất nhiều đối tác khó tính kể cả đối tác nước ngoài.

Qúy khách vui lòng gọi đến hotline 0988.611.808 của Poka để được tư vấn và báo giá hoặc gửi yêu cầu vào email: noithatpoka@gmail.com

Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác – Win to win

zalo