Chân đỡ loa sắt SPS-602M

350.000₫
Chân loa SPS-602M là sản phẩm hỗ trợ để đỡ các dòng loa phổ biến đang có trên thị trường. Speaker Stand SPS-602M có thiết kế khá đơn giản chỉ với các ống trụ kim loại được liên kết với nhau qua hệ thống trục cơ khí, nhưng chính nhờ vậy lại tạo nên sự chắc chắn, bền bỉ đến không ngờ. Với kết cấu như trên cho phép chân loa 3 nhánh gấp gọn này có thể chịu được tải trọng khoảng 50kg và phân bổ trọng lượng rất đều ra 3 chân vạc ở phía dưới.

Tư vấn mua hàng miễn phí

02439957221 - 0977229952

02439957221 - 0931408555

Đối với những người sử dụng loa âm thanh thì việc bảo vệ loa là một điều vô cùng quang trọng, cần thiết. Do đó không ai mong muốn nhìn thấy vết xước hay móp méo trên chiếc loa thân yêu của mình, khi bạn vừa di chuyến chúng đi chỗ khác.

Chân đỡ loa hội trường

Ảnh 1: Chiều cao tối đa của Chân đỡ loa SPS-602M là 1.7m

Để giải quyết vấn đề này POKA xin giới thiệu đến mọi Quý khách hàng mẫu sản phẩm chân đỡ loa Speaker Stand SPS-602M.

Chân loa 3 chân bằng sắt

Ảnh 2: trục cơ khí được làm bằng thép và bắt bulong chắc chắn với chân đỡ

Mẫu sản phẩm chân loa sắt 3 chân này không chỉ giúp bảo vệ loa tránh những va chạm không cần thiết khi di chuyển mà còn là một phụ kiên trang trí khi kết hợp với chiếc loa tạo nên nét sang trọng, chuyên nghiệp cũng cho phép điều chỉnh tầm phát âm thanh hoàn hảo nhất.

Bán chân loa tiệc cước tại Hà Nội

Ảnh 3: mặt bích đỡ loa làm bằng thép sơn tĩnh điện có sẵn lỗ để bắt vít vào đáy loa

Chân loa SPS-602M là sản phẩm hỗ trợ để đỡ các dòng loa phổ biến đang có trên thị trường. Speaker Stand SPS-602M có thiết kế khá đơn giản chỉ với các ống trụ kim loại được liên kết với nhau qua hệ thống trục cơ khí, nhưng chính nhờ vậy lại tạo nên sự chắc chắn, bền bỉ đến không ngờ. Với kết cấu như trên cho phép chân loa 3 nhánh gấp gọn này có thể chịu được tải trọng khoảng 50kg và phân bổ trọng lượng rất đều ra 3 chân vạc ở phía dưới.

Bán chân loa đứng tại Hà Nội

Ảnh 4: chốt hãm thay đổi chiều cao và núm vặn điều chỉnh góc xoay ngang 360 độ

Được thiết kế và sử dụng nhằm mục đích để giữ loa ở một tầm cao nhất định, giúp âm thanh lan tỏa dễ dàng và đều hơn, chưa kể với việc loa giúp loa xoay 360 độ theo chiều ngang giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chỉnh sửa và setup loa trong các sự kiện, hội nghị hoặc tiệc cưới. Thiết bị rất thường được sử dụng trong các sự kiện tại các hội chợ thương mại, các sân khấu ca múa nhạc ngoài trời.

Chân loa chân vạc

Ảnh 5: nút nhựa ở dưới chân chống trượt

Chân đỡ loa SPS-602M có chiều cao tối đa lên tới 170cm, cho phép bạn lắp đặt được loa ở những vị trí cao hơn, để âm thanh vang đi xa hơn, hệ thống chân vạc cũng hỗ trợ rất tốt để chân đỡ có thể đứng vững chắc mà không phải quá lo ngại về trọng lượng của loa.

Chân loa xếp gọn

Ảnh 6: Chân loa đứng được gấp gọn khi không sử dụng, thuận tiện cho việc di chuyển

Thông số kỹ thuật chân loa Speaker Stand SPS-602M:

- Kiểu chân: chân vạc

- Chiều cao tối đa: 170 cm

- Chiều cao tối thiểu: 90 cm

- Đường kính chân ống: 3.4 cm

- Đường kính thân ống cột trụ bao ngoài: 3.8 cm

- Chiều dài chân đỡ: 70cm

- Trọng lượng sản phẩm: 4 kg

- Tải trọng: khoảng 50kg - 70kg

- Kích thước đóng gói (DxRxC): 98x16x12 cm

zalo