Chân bàn trà phụ BTP36

1.460.000₫
Chân bàn trà phụ BTP36 có thể kết hợp cùng bàn trà chân sắt mặt đá, ghế thư giãn, ghế sofa đặt trong phòng khách. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chân bàn tab trong phòng ngủ, phòng đọc sách, hiên nhà, sân thượng.

Tư vấn mua hàng miễn phí

02439957221 - 0977229952

02439957221 - 0931408555

Mẫu bàn tab sofa là sản phẩm đa năng, tiện dụng, phù hợp với nhiều không gian diện tích nhỏ hẹp. Sản phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng thực tế của người dùng mà còn mang đến sự sinh động, hiện đại cho không gian nội thất.

Nếu như tại phòng khách, bạn sử dụng bàn tab nhỏ xinh đặt cạnh sofa, cạnh kệ tivi để kê đặt vật phẩm phong thủy hay các đồ đạc trưng bày thì tại phòng ngủ, bạn có thể sử dụng bàn tab để đặt đèn ngủ. Ngoài ra, đây còn là mẫu bàn uống trà lý tưởng để kết hợp cùng ghế ngồi đặt tại ban công, hiên nhà hay sân thượng, chòi nghỉ có mái che…Tại mỗi không gian, bàn lại đảm nhận những vai trò riêng và đáp ứng nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

 

Mẫu chân bàn trà phụ Tavolini-BTP36 của POKA phân phối đang là sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao. Chân bàn trà phụ BTP36 có thể kết hợp cùng bàn trà chân sắt mặt đá, ghế thư giãn, ghế sofa đặt trong phòng khách. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chân bàn tab trong phòng ngủ, phòng đọc sách, hiên nhà, sân thượng.

- Chân bàn trà phụ BTP36 được làm bằng thép tấm dày 6-9mm gia công cắt CNC tỉ mỉ, kỹ càng.

- Với chân bàn sofa này thì bạn có thể sử dụng mặt bàn chất liệu bằng kính hoặc bằng đá marble hoặc đá granite đặt lên.

Thông số kỹ thuật:

- Chất liệu: thép tấm dày 6-9mm.

- Chân bàn: thép tấm dày 9mm.

- Khung đỡ mặt bàn: thép dày 6mm.

- Chiều cao: 450mm

- Màu sắc: đen

zalo